Lượt xem: 240
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Điền Xá, nhiệm kỳ 2018-2023

Trong 1/2 ngày 23/04/2018, Hội Nông dân xã Điền Xá tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tống Văn Thuận - HUV - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đ/c Hoàng Thị Kim Duyên - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Hội Nông dân huyện Nam Trực; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã đã về dự và chỉ đạo đại hội; đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường, đại diện các doanh nghiệp đã về dự và chúc mừng Đại hội. 92 Đại biểu chính thức dự Đại hội đại diện cho Nông dân toàn xã mang đến tâm tư nguyện vọng của nông dân toàn xã gửi đến Đại Hội.

Toàn cảnh Đại hội Hội Nông dân xã 

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân xã Điền Xá đã phát huy truyền thống đoàn kết, cần cù lao động, khắc phục khó khăn, tích cực tuyên truyền vận động các tầng lớp Nông dân thực hiện tốt các phong trào và hoạt động Hội, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hội nông dân xã được Ban chấp hành Hội nông dân huyện tặng Giấy khen và được đánh giá là đơn vị luôn đi đầu các phong trào trong toàn huyện. Đến nay tổng số hội viên là 2.392 hội viên; Chất lượng hoạt động của các chi hội hàng năm được nâng lên. Từ năm 2012 – 2018 hội đã kết hợp cùng trung tâm dạy nghề mở được 10 lớp học nghề ngắn hạn, đã đào tạo cho hơn 450 nông dân. Thực hiện nghị quyết số 12 của Huyện ủy Nam Trực, Kế hoạch của Hội Nông dân huyện, và sự chỉ đạo của UBND xã, Hội nông dân xã đã xây dựng kế hoạch thu gom vỏ bao, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật trên các cánh đồng toàn xã.

Tại đại hội, các đại biểu đã giành thời gian thảo luận đánh giá cao những kết quả mà Hội nông dân xã nhà đạt được nhiệm kỳ qua, thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề xuất những giải pháp để hoạt động Hội nhiệm kỳ tới đạt hiệu quả hơn. 

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tống Văn Thuận – HUV - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Trần Xuân Bút – Bí thư Đảng bộ xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả Hội nông dân xã Điền Xá đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Hội cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. 

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nông dân xã, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023; Đồng chí Đỗ Duy Trường – Chủ tịch Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2012 - 2018 được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân xã Điền Xá, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Với tiềm lực của sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết của người đứng đầu Hội, đồng chí Đỗ Duy Trường đại diện cho 15 đ/c trong Ban chấp hành hội phát biểu thể hiện khí thế đoàn kết, quyết tâm lãnh đạo phong trào Hội nông dân xã Điền Xá ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa, xứng đáng luôn là lá cờ đầu trong các phong trào Hội Nông dân của huyện Nam Trực.


 

Một số hình ảnh tại Đại hội

                                                                                    

                                 Phạm Thị Thắm – Công chức VH- TT xãThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 218
  • Tất cả: 23,163

Cơ quan chủ quản: Xã Điền Xá - Nam Trực
Địa chỉ: xã Điền Xá - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
 Email: xadienxa.ntc@namdinh.gov.vn