Thăm và tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Sáng ngày 1/6 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể của xã đã đi thăm, tặng quà ở 2 trường mầm non và thăm các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Cô và trò Trường mầm non Trần Quốc Toản

Đồng chí Phạm Văn Soái – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm non Trần Quốc Toản.

Đồng chí Vũ Duy Hưng – Chủ tịch UBMTTQ xã thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm non Trần Hưng Đạo.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, công tác của cô và trò các nhà trường, đồng thời trao quà cho các cháu vui đón Tết thiếu nhi, chia sẻ với những khó khăn của các nhà trường và mong rằng tập thể cán bộ giáo viên các trường tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên, làm tốt công tác giáo dục thế hệ tương lai của đất nước. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Phạm Thị Thắm- Công chức VHTT xã