Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng - Bộ Thông tin & Truyền thông đến thăm và làm việc tại Trường THCS Điền Xá

Sáng ngày 28/9/2018, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng – Bộ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và làm việc tại Trường THCS Điền Xá. Thành phần tham dự buổi làm việc gồm có Đ/c Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Nạm Định, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Nam Trực, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã Điền Xá, về phía Nhà trường: đại diện thầy Đoàn Quốc Phòng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Điền Xá và tập thể Ban giám hiệu nhà trường.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng ghi nhận và chúc mừng những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua và mong muốn với những kết quả đã đạt được nhà trường luôn luôn phát huy và cố gắng hơn nữa trong các nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới 2018 - 2019. Thứ trưởng đã trao tặng 1 phòng máy tính cho nhà trường.

( Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng tặng 1 phòng máy tính cho nhà trường tại buổi làm việc)

Cũng trong buổi làm việc thầy Đoàn Quốc Phòng – Hiệu trưởng trường THCS Điền Xá đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc những tình cảm mà Thứ trưởng đã dành cho thầy và trò nhà trường và hứa quyết tâm cùng tập thể Ban giám hiệu nhà trường phấn đấu đạt những thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác dạy và học.

( Thầy Đoàn Quốc Phòng – Hiệu trưởng trường THCS Điền Xá phát biểu tại hội nghị)

( Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chụp ảnh lưu niệm tại trường THCS Điền Xá)

Phạm Thị Thắm – Công chức VH-TT xã

• Tất cả: 19945