Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Lãnh đạo HU-HĐND-UBND huyện trao kỉ niệm chương “vì sự nghiệp Dân vận” cho Thượng tọa Thích Thanh Thịnh - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Nam Trực

Ngày 12/01/2021, Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy Nam Định và HU-HĐND-UBND huyện Nam Trực, gồm: Đồng chí Ngô Ngọc Vũ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nam Định, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Lãnh đạo phòng Tôn giáo - Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Nam Trực đã đến thăm hỏi và trao kỉ niệm chương “vì sự nghiệp Dân vận” cho Thượng tọa Thích Thanh Thịnh - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Nam Trực.

Đ/c Ngô Ngọc Vũ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nam Định tặng hoa chúc mừng Thượng tọa Thích Thanh Thịnh

Thượng tọa Thích Thanh Thịnh trụ trì chùa Lã Điền, xã Điền Xá đã luôn cùng các vị chức sắc Phật giáo quản lý, điều hành và hoàn thành tốt hoạt động Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo; tích cực vận động tăng ni Phật tử tín đồ nêu cao tinh thần phục vụ xã hội như vận động làm từ thiện, vận động tăng ni phật tử sống đúng với tinh thần Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội” trên cơ sở kính ngưỡng, phụng hành Giáo pháp, Giới luật Phật chế và tuân thủ Pháp luật nhà nước, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đ/c Lê Quang Huy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu và kỉ niệm chương chúc mừng Thượng tọa Thích Thanh Thịnh

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Trưởng Ban Dân vận Trung ương, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Trực đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Dân vận" cho Thượng tọa Thích Thanh Thịnh - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Nam Trực; đồng thời cám ơn sự đóng góp của Thượng tọa đã luôn luôn tâm huyết, trách nhiệm tình cảm cùng với các chức sắc, phật tử đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện.

Thượng tọa Thích Thanh Thịnh đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng và Nhà nước ghi nhận đóng góp và sẽ tiếp tục cùng tăng ni, Phật tử đoàn kết một lòng, cùng Đảng, Nhà nước xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và xây dựng quê hương Nam Trực ngày càng phát triển, phồn thịnh./.