Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Điền Xá thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ, lốc xoáy trên địa bàn xã.

Mưa lũ kéo dài và trận lốc xoáy bất ngờ quét qua địa bàn xã Điền Xá vào đầu tháng 10 năm 2017, mặc dù không bị ảnh hưởng về con người nhưng đã làm nhiều gia đình bị thiệt hại về kinh tế như cây cối, hoa màu, tốc mái nhà....

( Một số hình ảnh thiệt hại sau trận lốc xoáy)

Sáng
ngày 20/10/2017, đồng chí Trần Xuân Bút - Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo y ban nhân dân, ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội chữ thập đỏ xã Điền Xá đã đến thăm, động viên, hỗ trợ ban đầu cho 5 gia đình bị thiệt hại nặng nhất trong đợt mưa lũ, lốc xoáy.

( Các đồng chí lãnh đạo xã thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do thiên tai)

Mặc dù sự hỗ trợ về vật chất  không nhiều nhưng sự thăm hỏi kịp thời là việc làm thiết thực nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với các gia đình, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương đối với các hộ gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai trên địa bàn , giúp các gia đình sớm ổn định cuộc sống và lao động sản xuất.
                                                                Phạm Thị Thắm - Công chức VH-TT xã Điền Xá